Tính năng mới: Thần Tài Tá Lả

TÍNH NĂNG MỚI

THẦN TÀI TÁ LẢ

 

Xin chào các bạn,

Kể từ ngày 7/6/2018, BQT sẽ đưa lên tính năng mới cực HOT cho game Phỏm: THẦN TÀI TÁ LẢ. Vậy, tính năng "Thần Tài" là gì?

Ở trong các bàn chơi luôn có sẵn 1 cục XÍ NGẦU tên là Thần Tài - bình thường ở trạng thái không hoạt động. Trong quá trình chơi, sẽ có tỷ lệ xí ngầu Thần Tài hoạt động. Khi xí ngầu quay sẽ ngẫu nhiên đổ ra các giá trị từ 3 -> 8.  Giá trị của xí ngầu đổ ra sẽ được nhân với mức cược của bàn tạo thành mức cược mới.  
Ví dụ: Bàn cược 10k, ván đó xí ngầu đổ ra giá trị là 6 -> Vậy ván đó sẽ có mức cược mới là 60k (chỉ áp dụng cho ván nào Xí Ngầu hoạt động)


Với tính năng mới này, sẽ tạo nên tính gay cấn cực độ trong game Phỏm. Sẽ có những pha lội ngược dòng ngoạn mục, những ván đánh Quét sạch khi ra đến giá trị x8. Lưu ý:

- Tính năng xuất hiện trong tất cả các phòng chơi tá lả: Bình Dân, VIP, Giải đấu. 

- Đây là hệ thống hoàn toàn tự động và xuất hiện ngẫu nhiên. Người chơi sẽ không có tính năng tùy chỉnh tắt/bật xí ngầu Thần Tài này. 

- Tính năng áp dụng cho tất cả các phiên bản (máy tính, điện thoại, bản mới, bản cũ). Tuy nhiên, BQT sẽ update giao diện trên phiên bản mới của máy tính trước. Các phiên bản còn lại sẽ được cập nhật sau (ngoại trừ bản cũ không cập nhật). Đối với các phiên bản chưa được cập nhật, hãy lưu ý trong mục TRÒ CHUYỆN. Thông báo về cược Thần Tài của ván đánh sẽ xuất hiện trong mục trò chuyện- Tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, có thể được thay đổi trong thời gian gần nhất mà không cần báo trước. Nếu các bạn có ý kiến hoặc cần giải đáp về tính năng mới này vui lòng liên hệ CSKH để nhận trợ giúp nhanh nhất.

 

Chúc các lá thủ có một trải nghiệm mới vui vẻ!

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan