Trao thưởng giải đấu: Siêu Cúp Đếm Lá

LỄ TRAO THƯỞNG

Giải Đấu: SIÊU CÚP ĐẾM LÁ

 

Cuộc chiến của các cao thủ luôn là tâm điểm trên mọi đấu trường. Ngày hôm qua, sân chơi Đếm Lá đã diễn ra giải Siêu Cúp với cuộc chiến kịch liệt như vậy: Căng thẳng, khốc liệt, bám đuổi nhau sát nút trên bảng.

Đề cao tính công bằng cho giải đấu lần này, mọi biện pháp đã được BQT đặt ra và hỗ trợ các cao thủ hết sức trong suốt quá trình diễn ra giải. Hạn chế tối đa các tình huống không mong muốn trong cuộc chơi. Các lá thủ có thể tập trung để đạt được thành tích tốt nhất.

Xin cảm ơn tất cả người chơi và cộng tác viên của Game 52labai đã giúp giải diễn ra thành công tốt đẹp. Và giờ BQT xin công bố kết quả giải đấu tối qua: 

 

Các tài khoản vi phạm luật thi đấu sẽ được chúng tôi xử lý theo đúng thể lệ của giải.

 

 

Và chúng ta đã tìm ra người chiến thắng, người có thành tích thi đấu tốt nhất tối qua và ẵm về giải thưởng là chiếc điện thoại Redmi 5 : Thangu_

Xin chúc mừng anh, chiến thắng của anh quá thuyết phục.

Bám đuổi ngay sát theo sau là các lá thủ:

- Giải nhì: Kevin678  (200M Gold)

- Giải ba: Manhbong (150M Gold)

 

 

Chúc mừng các cao thủ. Ngay sau khi bài viết này được công bố, chúng tôi sẽ chuyển phần thưởng đến các tài khoản trên. Đối với tài khoản đạt giải nhất, BQT sẽ liên hệ qua SĐT đăng ký để trao giải.

Các giải đấu sẽ được tổ chức thường xuyên. Và rất nhiều phần thưởng giá trị khác đang chờ đón. Hãy chuẩn bị đón nhận cơn mưa quà tặng từ các giải đấu kế tiếp


-Thần bài đại chiến-

Chơi ngay: https://www.52labai.com/
Liên kết tải Android (mới): https://goo.gl/y8X4sn 
Link tải IOS: https://goo.gl/Gt7Fy8
Hotline : 02471 060 699
Mail: hotro@52labai.com

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan